Ngày 27/5/2018, tại Hội trường Thư viện Tổng hợp thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế và Bệnh viện Tâm thần tổ chức tổng kết Chương trình “Rèn luyện kỹ năng nâng cao học tập” năm 2018.
Năm 2018, chủ đề hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em được UBND thành phố phát động đó là: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Trong đó thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành tập trung vào các nội dung triển khai đảm bảo Quyền được tham gia vào các vấn đề trẻ em, Quyền được bảo vệ để không bị xâm hại, bạo lực, nhất là không bị xâm hại trong thế giới công nghệ số; đảm bảo cho trẻ em được sống và phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh.
Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào một mùa hè, kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em thành phố Đà Nẵng, thực hiện Quyết định số 677/QĐ-UBND ngày 08/02/2018 của UBND thành phố về giao 03 nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 cho Sở GD&ĐT, thực hiện Kế hoạch triển khai Chương trình hè 2018, Sở giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức phát động phong trào dạy học bơi, tổ chức trò chơi dân gian và “Ngày yêu thương” lần thứ 2.
Trò chơi dân gian là một hình thức vui chơi giải trí, được sinh ra và gắn liền với đời sống lao động, sinh hoạt của người dân Việt Nam. Trò chơi dân gian được lưu truyền trong nhân dân từ đời này sang đời khác.
Ngày 17/3/2018, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Vòng Chung kết và Lễ Trao giải Hội thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên cấp trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) năm học 2017 - 2018. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục kiến thức ATGT cho học sinh cấp THCS và THPT mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do công ty HVN, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An và các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) phối hợp tổ chức.
    1 2 3 4 5 Trang sau