Hiện nay, nhiều trường đại học đã thông báo chỉ tiêu và điểm chuẩn xét tuyển bổ sung. Các thí sinh có nguyện vọng vào học đại học nhưng không đủ điểm chuẩn trong xét tuyển đợt 1 hoặc trúng tuyển đợt 1 nhưng đó chưa phải là ngành yêu thích và muốn học, thì nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung.
Sau khi biết điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành của các trường đại học (ĐH) và cao đẳng sư phạm (CĐSP) và trung cấp sư phạm (TCSP), thí sinh cần lưu ý những việc làm cần thiết sau:
Trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, công nghệ thông tin chính là "chìa khóa" của sự thay đổi, là đòn bẩy giúp Việt Nam phát triển trên nhiều lĩnh vực.
Theo lịch công tác thi THPT quốc gia THPT năm 2018, thí sinh được thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại học, trường cao đẳng, trung cấp có đào tạo nhóm ngành giáo viên hệ chính quy.
Theo lịch công tác thi THPT quốc gia, từ ngày 11/7/2018, Hội dồng thi Sở GDĐT Đà Nẵng sẽ công bố điểm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, để thuận tiện cho việc xem điểm thi của thí sinh, Sở GDĐT Đà Nẵng đã chuẩn bị hạ tầng, đảm bảo cho việc công bố điểm theo quy định.
    1 2 3 4 5 Trang sau