Vượt qua 52 trường THPT chuyên, năm học sinh của trường Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) đã giành giải thưởng cao nhất cuộc thi NESC.
Ngày 06/11/2018, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc, các Phó Giám đốc và Trưởng các phòng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Sekong, Lào do ông Khăn-kẹo Hôm in ta, Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn.
Trong 02 ngày 30/10/2018 và 01/11/2018, Khối thi đua các trường trung học phổ thông công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên (gồm 17 đơn vị) và Khối thi đua các trường trung học phổ thông (gồm 07 đơn vị) đã tổ chức Hội nghị giao ban lần thứ nhất năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, phong trào thi đua từ đầu năm học đến nay. Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục thành phố và các phòng thuộc Sở.
Nhằm động viên, khuyến khích các tập thể và cá nhân thực hiện tốt công tác cải cách hành chính- văn thư, lưu trữ - công nghệ thông tin, ngày 31/10/2018, tại cuộc họp giao ban cơ quan Sở tháng 11, Giám đốc Sở GDĐT đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 01 cá nhân đã thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, công nghệ thông tin và văn thư, lưu trữ, gồm: Văn phòng Sở, Phòng Giáo dục Trung học , Giáo dục Mầm non và cá nhân ông Huỳnh Ngọc Tiến – Chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin – Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.
Ngày 18/2018, tại Trung tâm hành chính thành phố, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị Giao ban thủ trưởng các đơn vị, trường học lần thứ nhất với sự tham dự của toàn thể công chức cơ quan Sở; Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường trực thuộc Sở; Giám đốc các trung tâm GDTX và Hiệu trưởng các trường đại học tư thục.
    1 2 3 4 5 Trang sau