Ngày 9-2, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy.
Điểm trúng tuyển ưu tiên khu vực giảm còn 0,25 điểm, trường phải công khai tỷ lệ sinh viên chính quy có việc làm, mở rộng đối tượng xét tuyển thẳng vào trường sư phạm... Đó là những điểm mới trong Dự thảo Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy và Dự thảo Quy chế tuyển sinh chính quy trình độ đại học; trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
Dự thảo "Thông tư Ban hành quy định Chuẩn hiệu trưởng trường phổ thông” vừa được Bộ GD-ĐT đưa ra lấy ý kiến, trong đó, quy định về Chuẩn hiệu trưởng trường phổ thông, bao gồm: Chuẩn hiệu trưởng trường phổ thông; quy định đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường phổ thông theo Chuẩn.
Bộ GD&ĐT vừa công bố Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.
Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào dạy học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục thành phố Đà Nẵng; trong đó kỹ năng ứng dụng CNTT của giáo viên có vai trò then chốt để mang lại hiệu quả cho hoạt động này.
Ngày 06 tháng 02 năm 2018, tại Trường Trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn, Khối thi đua các trường Trung học phổ thông công lập và giáo dục thường xuyên tổ chức Hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ngành học trong học kỳ I năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
    1 2 3 4 5 Trang sau