Ngày 06/01/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 06/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
Sáng ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Quản lí văn bản điều hành (QLVBĐH) trên Hệ thống chính quyền điện tử cho các trường, trung tâm trực thuộc Sở nhằm triển khai thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 do UBND thành phố giao.
GD&TĐ - Giáo dục và y tế là hai lĩnh vực đầu tiên TP Đà Nẵng chọn thí điểm và đầu tư mạnh về công nghệ thông tin, chuyển đổi số...
Bên cạnh những lợi thế sẵn có, Đà Nẵng cần có sự hiện diện sâu rộng của các công ty, tổ chức, dịch vụ tài chính mang tầm khu vực và quốc tế để trở thành trung tâm tài chính khu vực. Muốn làm được điều đó, thành phố cần có sự chuẩn bị tốt về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực…
Năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia và nền kinh tế trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Nam đã biến những khó khăn trở thành cơ hội để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.
VTV.vn - Đại dịch COVID - 19 đã góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, trong đó thúc đẩy sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục.
VTV.vn - Cụm từ “giáo dục số”, “chuyển đổi số”, “công dân số” được nhắc lại nhiều lần, nhấn mạnh đây là mục tiêu xã hội học tập cần đạt được, đáp ứng yêu cầu của kỷ nguyên số.
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vừa ký quyết định đồng ý thành lập Hội đồng Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số.
VTV.vn - Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa cam kết, tập đoàn FPT sẽ đồng hành trong việc đưa Đà Nẵng trở thành thành phố khoa học công nghệ đẳng cấp.
Sử dụng dữ liệu và công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra những giá trị mới gần như là xu hướng phát triển bắt buộc trong bối cảnh hiện nay. Với nền tảng hiện tại, Đà Nẵng có điều kiện tốt để phát triển kinh tế số và quá trình chuyển đổi số đang diễn ra nhanh hơn.
    1 2 3 4 Trang sau0 0 1 7 0 8 2 0 4 7
Hôm nay: 5050
Hôm qua: 6570
Tháng này: 119731
Tổng cộng: 0017082047