Bên cạnh những lợi thế sẵn có, Đà Nẵng cần có sự hiện diện sâu rộng của các công ty, tổ chức, dịch vụ tài chính mang tầm khu vực và quốc tế để trở thành trung tâm tài chính khu vực. Muốn làm được điều đó, thành phố cần có sự chuẩn bị tốt về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực…
Năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia và nền kinh tế trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Nam đã biến những khó khăn trở thành cơ hội để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.
VTV.vn - Đại dịch COVID - 19 đã góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, trong đó thúc đẩy sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục.
VTV.vn - Cụm từ “giáo dục số”, “chuyển đổi số”, “công dân số” được nhắc lại nhiều lần, nhấn mạnh đây là mục tiêu xã hội học tập cần đạt được, đáp ứng yêu cầu của kỷ nguyên số.
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng vừa ký quyết định đồng ý thành lập Hội đồng Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số.
VTV.vn - Tổng Giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa cam kết, tập đoàn FPT sẽ đồng hành trong việc đưa Đà Nẵng trở thành thành phố khoa học công nghệ đẳng cấp.
Sử dụng dữ liệu và công nghệ số để thay đổi mô hình kinh doanh, tạo ra những giá trị mới gần như là xu hướng phát triển bắt buộc trong bối cảnh hiện nay. Với nền tảng hiện tại, Đà Nẵng có điều kiện tốt để phát triển kinh tế số và quá trình chuyển đổi số đang diễn ra nhanh hơn.
Đó là thông tin nổi bật do Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh nêu ra tại lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Chủ trương nghiên cứu đầu tư cho các dự án đầu tư vào khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, tổ chức chiều 23-2.
Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Sáng ngày 27/01/2021, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam tổ chức khai giảng Khóa đào tạo “Giám sát, phân tích, kiểm soát an toàn thông tin hệ thống” cho 35 cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng và các cơ quan thành viên Cụm ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng số 5.
    1 2 3 Trang sau0 0 1 6 3 2 9 4 1 8
Hôm nay: 326
Hôm qua: 7861
Tháng này: 43708
Tổng cộng: 0016329418