Ngày 15/6/2018, tại Khách sạn Kim Liên, 7 Đào Duy Anh, Hà Nội, Tổ chức Save The Children International (SCI) phối hợp với Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội thảo đã điểm lại quá trình ba năm thực hiện dự án (2015-2018), với nhiều bài học kinh nghiệm, kết quả và đề ra hướng phát triển của mô hình này trong thời gian tới.
UBND thành phố vừa có tờ trình HĐND thành phố xem xét điều chỉnh đối tượng áp dụng và đối tượng thụ hưởng đề án Sữa học đường giai đoạn 2018-2020 theo đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT).
Sáng ngày 07/6/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ khai mạc Trại sáng tác Văn học, Mĩ thuật thiếu nhi năm 2018 với sự tham gia của 60 học sinh có năng khiếu văn chương và hội họa.
Ngày 8/6/2018, tại thành phố Lào Cai, Tạp chí Toán Tuổi thơ (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2018.
Chiều ngày 04/6/2018, Bà Lê Thị Bích Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Hiệp hội Giao lưu Văn hóa Nhật – Việt và Công ty Adsol Nissin, Nhật Bản.
Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của cán bộ quản lý, giáo viên mầm non và chủ nhóm, lớp độc lập tư thục có nguyện vọng nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục mầm non; Sáng ngày 04/6/2016, Tại Trung tâm giáo dục thường xuyên số 1, thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở giáo dục mầm non.
Ngày 31/5/2018, tại Trường Đại học Đông Á tại thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Tọa đàm nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát triển bền vững các trường đại học ngoài công lập ở Việt Nam.
Ngày 27/5/2018, tại Hội trường Thư viện Tổng hợp thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế và Bệnh viện Tâm thần tổ chức tổng kết Chương trình “Rèn luyện kỹ năng nâng cao học tập” năm 2018.
Năm 2018, chủ đề hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em được UBND thành phố phát động đó là: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Trong đó thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành tập trung vào các nội dung triển khai đảm bảo Quyền được tham gia vào các vấn đề trẻ em, Quyền được bảo vệ để không bị xâm hại, bạo lực, nhất là không bị xâm hại trong thế giới công nghệ số; đảm bảo cho trẻ em được sống và phát triển trong môi trường an toàn, lành mạnh.
Nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương, góp phần đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi, bằng trải nghiệm, nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, đồng thời huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ và cộng đồng trong việc xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non
    1 2 3 4 5 Trang sau
0 0 1 0 3 1 1 8 7 0
Hôm nay: 8580
Hôm qua: 9992
Tháng này: 155287
Tổng cộng: 0010311870