Chương trình “Ly cà phê yêu thương” lần thứ 6

        Xem với cỡ chữ    

1. Sáng ngày 6 tháng 4, tại Coffee New Hawaii (15 Trần Quý Cáp, quận Hải Châu), Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình “Ly cà-phê yêu thương” lần thứ 6. Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh, bà Lê Thị Bích Thuận – Phó Giám đốc phụ trách, các thầy cô trong Ban Giám đốc, lãnh đạo, chuyên viên, công đoàn ngành GD&ĐT, lãnh đạo các phòng GD&ĐT, các trường THPT, các trường trực thuộc Sở, các trung tâm GDTX cùng các nhà hảo tâm... tham gia Chương trình.

 

 

 

 

 

2. Chương  trình Ly cà phê yêu thương do Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng tổ chức đã và đang nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sự đồng hành của những người làm báo cùng các nhà hảo tâm kết nối và lan tỏa yêu thương những tấm lòng thiện nguyện đến sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Trong sáng 6-4 diễn ra chương trình "Ly cà-phê yêu thương" do Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đăng cai tổ chức, Ban điều hành nhận được hơn 47 triệu đồng ủng hộ. Đặc biệt, trong Chương trình có em Nguyễn Thanh Mẫn Quân, học sinh trường THCS Tây Sơn, ngoài việc tham gia tiết mục văn nghệ, em còn hỗ trợ Chương trình 01 chú heo đất 2.250.000 từ việc để dành tiền lì xì, tiền tiết kiệm với mong muốn số tiền này sẽ được đưa vào quỹ từ thiện của Hội Nhà báo thành phố Đà Nẵng và sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa của chương trình.

 

 

3. "Ly cà-phê yêu thương" được tổ chức từ tháng 10-2018 và mỗi tháng diễn ra 1 lần vào buổi sáng thứ bảy của tuần thứ nhất trong tháng. Thời gian qua, Ban Điều hành Chương trình đã hỗ trợ kinh phí cho nhiều số phận bất hạnh, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Từ Chương trình này, các thầy cô giáo, các em học sinh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo của ngành GD&ĐT thành phố đã được hỗ trợ kinh phí đểm khám chữa bệnh, ổn định cuộc sống, tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, công tác.

 

PHÒNG CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 0 7 9 4 3 6
Hôm nay: 1269
Hôm qua: 31609
Tháng này: 199646
Tổng cộng: 0013079436