Đà Nẵng đoạt giải Ba toàn đoàn Giải Cầu lông Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019

Ngày 02/11/2019, tại Khoa Giáo dục thể chất Đại học Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải Cầu lông Người Giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019 “Tranh Cúp BASAO” với sự tham gia của 42 đơn vị thuộc ngành giáo dục trên toàn quốc. Đoàn giáo viên thành phố Đà Nẵng tham gia dự thi với 21 thầy, cô giáo là vận động viên.

Dự Lễ Khai mạc có bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Trưởng ban tổ chức giải; ông Trần Văn Lam - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo) - Phó Trưởng ban tổ chức Giải cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Đà Nẵng.

Hình ảnh của Lễ Khai mạc

Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân là giải truyền thống của Ngành Giáo dục, qua nhiều lần tổ chức trở thành thương hiệu trong hoạt động thể thao của ngành, góp phần động viên phong trào rèn luyện sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong các nhà trường, các cơ sở giáo dục.

Chiều ngày 07/11/2019, Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc "Tranh cúp Ba Sao" năm 2019 chính thức bế mạc tại Trung tâm Thể thao - Đại học Đà Nẵng. Khép lại 06 ngày tranh tài quyết liệt, Đoàn giáo viên thành phố Đà Nẵng đã đoạt 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 03 Huy chương Đồng và xếp vị thứ Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Đoàn giáo viên thành phố Đà Nẵng

Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc "Tranh cúp Ba Sao" năm 2019 đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được những hiệu ứng đặc biệt trong lòng các vận động viên, các cổ động viên đến với Giải./.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC