Đoàn học sinh Đà Nẵng về Nhì tại Giải Bơi cứu đuối học sinh, Thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" năm 2019

Giải Bơi cứu đuối học sinh, Thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" được tổ chức những năm gần đây thu hút hàng trăm vận động viên ở nhiều lứa tuổi đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước.

Giải bơi cứu đuối học sinh, Thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" năm 2019 do Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức. Từ ngày 27- 31/7/2019, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, số 2 Lê Quý Đôn, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Năm nay, với sự tham gia của 25 tỉnh, thành trên toàn quốc, Đoàn Bơi học sinh thành phố Đà Nẵng đã cử gần 70 cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên và học sinh của các nhóm tuổi từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông tham gia Giải. Đây là lần thứ ba Đoàn Bơi học sinh thành phố Đà Nẵng tham gia Giải với phương thức xã hội hóa, phụ huynh học sinh đã tích cực trong việc hỗ trợ, phối hợp cùng Sở GDĐT, Sở Văn hóa – Thể thao, Trung tâm huấn luyện đào tạo vận động viên Đà Nẵng tham gia Giải.

Sau thời gian 05 ngày thi đấu sôi nổi và quyết tâm, Đoàn Bơi học sinh thành phố Đà Nẵng đã đạt được vị thứ Nhì toàn đoàn tại Giải với 05 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 14 huy chương đồng (439 điểm).

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC