Sẵn sàng cho "Đường đua xanh" năm 2019

        Xem với cỡ chữ    

Giải Bơi cứu đuối học sinh, Thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 27 – 31/7/2019, tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong dịp nghỉ hè dành cho học sinh.

 

 

Ngoài việc tạo cơ hội cho thanh thiếu nhi, học sinh, các vận động viên, cán bộ, giáo viên, hướng dẫn viên, nhân viên cứu hộ được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về kĩ năng bơi cứu đuối và phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em; Giải Bơi còn góp phần phát triển phong trào tập luyện bơi, lặn, các kĩ năng an toàn, kĩ năng phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh và cộng đồng; Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước trẻ em; Phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải và vận động viên có năng khiếu môn Bơi cho địa phương và quốc gia.

 

Giải bơi cứu đuối học sinh, Thanh thiếu nhi toàn quốc "Đường đua xanh" năm 2019 do Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức. Từ ngày 27- 31/7/2019, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, số 2 Lê Quý Đôn, phường Phú Hội, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Để chuẩn bị cho Giải bơi lần này, công tác tuyển chọn và huấn luyện được tiến hành kịp thời và đã chọn ra những vận động viên có thành tích tốt nhất trước khi tham dự Giải đấu toàn quốc. Năm nay, Đoàn Đà Nẵng với sự tham gia của 69 cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên và học sinh các nhóm độ tuổi từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông.

 

Đến nay, mọi công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành. Ngày 21/7/2019 vừa qua, Đoàn cũng đã tiến hành họp, rà soát lại toàn bộ công tác chuẩn bị, hồ sơ vận động viên, phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đặc biệt, đồng hành cùng Giải Bơi lần này có sự tham gia và hỗ trợ tích cực từ các bậc phụ huynh liên quan đến công tác đi lại, ăn ở, chăm lo sức khỏe cho các cháu trong suốt thời gian thi đấu. Theo kế hoạch, 8 giờ 30 ngày 26/7/2019 Đoàn sẽ xuất quân tham dự Giải.

 

Chúc Đoàn cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên và học sinh có những trải nghiệm thú vị và đạt được thành tích cao tại Giải "Đường đua xanh" năm 2019.

                                                          PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 9 8 5 1 8 9
Hôm nay: 8814
Hôm qua: 7977
Tháng này: 205391
Tổng cộng: 0013985189