Kiểm tra xét công nhận phòng học bộ môn đạt chuẩn tại Trường THCS Kim Đồng và Trường THCS Nguyễn Huệ, quận Hải Châu

        Xem với cỡ chữ    

Căn cứ tờ trình của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu, ngày 22/5/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã thành lập Đoàn kiểm tra công nhận phòng học bộ môn (PHBM) đạt chuẩn tại Trường THCS Kim Đồng và Trường THCS Nguyễn Huệ, quận Hải Châu.

 

Đoàn kiểm tra làm việc tại Trường THCS Kim Đồng, quận Hải Châu

 

Trường THCS Kim Đồng đề nghị công nhận PHBM Tin học và Trường THCS Nguyễn Huệ đề nghị công nhận PHBM Âm nhạc đạt chuẩn theo Quyết định số 37/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16/7/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định phòng học bộ môn. Cả 02 trường đã chuẩn bị hồ sơ, báo cáo đầy đủ, chi tiết, khoa học thể hiện việc sử dụng, quản lí PHBM hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm.

 

PHBM Âm nhạc của Trường THCS Nguyễn Huệ và PHBM Tin học của Trường THCS Kim Đồng

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan dựa trên các tiêu chí đạt chuẩn PHBM theo Quyết định số 37/2008/QĐ-BGDĐT, các thành viên của đoàn kiểm tra đã đưa ra những góp ý, kết luận từng tiêu chí để các trường hoàn thiện hồ sơ. Trưởng đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu nhà trường cần bổ sung các nội dung còn thiếu sót về hồ sơ quản lí, tiếp tục lập kế hoạch chỉ đạo, nâng cao hiệu quả sử dụng, bảo quản thiết bị dạy học đối với các PHBM nhằm duy trì và nâng cao các tiêu chuẩn đã đạt được.

 

Hi vọng hiệu quả của các PHBM sẽ góp phần đa dạng hóa các hình thức dạy học kết hợp giữa lí thyết và thực hành, nâng cao chất lượng dạy học của các trường.

 

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 9 8 5 0 6 8
Hôm nay: 8693
Hôm qua: 7977
Tháng này: 205270
Tổng cộng: 0013985068