Hơn 200 cán bộ quản lí, giáo viên các trường tiểu học, THCS tham gia lớp bồi dưỡng cung cấp thông tin về bài thi quốc tế tiếng Anh Cambridge

Ngày 05/12/2018 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Giáo dục Nền Tảng tổ chức lớp bồi dưỡng cung cấp thông tin về bài thi quốc tế tiếng Anh cho hơn 200 cán bộ quản lí, giáo viên các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đến dự lớp bồi dưỡng có bà Phạm Thị Trinh, Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng, PGS.TS Phan Văn Hòa, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, chuyên gia đến từ Công ty TNHH Giáo dục Nền Tảng, ông Nguyễn Khắc Dũng, Chuyên gia đến từ Cambridge Việt Nam, ông David Green, chuyên gia tập huấn giáo viên của Cambridge Assessment, cùng chuyên viên phụ trách tiếng Anh của 7 phòng GDĐT các quận, huyện và hơn 200 giáo viên tiếng Anh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

PSG.TS Phan Văn Hòa phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Ông Võ Khắc Dũng, Báo cáo viên của lớp bồi dưỡng

Với mục tiêu giúp cán bộ quản lí, người dạy, người học có thông tin cụ thể, rõ ràng nhất về hệ thống bài thi tiếng Anh quốc tế Cambridge, Công ty TNHH Giáo dục Nền Tảng – đơn vị khảo thí bài thi tiếng Anh ủy quyền của Cambridge tại Đà Nẵng phối hợp với Cambridge Assessment tại Việt Nam tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ năng lực ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh đang công tác trên địa bàn thành phố.

Hi vọng kết quả của lớp bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy học bộ môn tiếng Anh tại các trường phổ thông./.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC