Tổ chức Giao lưu học sinh khuyết tật

Nhằm tạo điều cho học sinh khuyết tật được giao lưu học hỏi, được chia sẻ, được quan tâm, được hòa nhập với các bạn cùng trang lứa, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức giao lưu cho học sinh khuyết tật vào ngày 22 tháng 12 năm 2018 tại trường Tiểu học Hoàng Dư Khương, quận Cẩm Lệ. Đây là một trong các hoạt động thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và tổ chức UNICEF Việt Nam trong năm 2018.

Ngày Hội giao lưu với 100 em học sinh tham gia trong đó có 72 em khuyết tật cùng hòa nhập. Trong buổi giao lưu, các em được tham gia văn nghệ, vẽ tranh và các trò chơi dân gian.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của các em học sinh

Sản phẩm vẽ tranh của học sinh

Các em tham gia ngày hội với tinh thần tích cực. Niềm hân hoan của các em khi được cùng các bạn hòa nhập vui chơi. Những ánh mắt rạng ngời, hạnh phúc khi được khen và nhận thường.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các em đạt giải

Buổi giao lưu đã để lại rất nhiều tiếng cười, rất nhiều niềm vui trong học sinh, đặc biệt là các em học sinh khuyết tật, giúp các em thêm tự tin, yêu đời và hòa nhập tốt hơn với cuộc sống./.

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC