Thành phố Đà Nẵng ra quân đầu năm – Khởi công xây dựng Khối hiệu bộ trường tiểu học Ngô Mây

Để sớm triển khai các công trình xây dựng cơ bản năm 2019, tạo không khí lao động hăng say trên các công trình, sáng ngày 12/02/2019, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức ra quân đầu năm và Khởi công xây dựng Khối hiệu bộ trường tiểu học Ngô Mây trên địa bàn quận Sơn Trà.

Về tham dự buổi ra quân, khởi công, thăm và chúc tết cán bộ công nhân trên công trường có ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, ông Trần Nguyễn Minh Thành - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Cao Xuân Thắng - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Sơn Trà; bà Trần Thị Thanh Tâm – Chủ tịch UBND Quận và ông Ngô Văn Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần Nam Vinh Đà Nẵng./.

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH