Ngành giáo dục tổ chức tập huấn Kĩ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

        Xem với cỡ chữ    

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền và định hướng thông tin, ngày 11/10/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn kĩ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí cho lãnh đạo các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Hội nghị đã nghe ông Hoàng Khánh Hưng, Trưởng phòng Thông tin – Xuất bản – Báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến công tác phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí như:  Kĩ năng giao tiếp, trả lời phỏng vấn; kĩ năng cung cấp thông tin cho báo chí; một số kinh nghiệm, phương thức giải quyết trong khủng hoảng truyền thông….

 

Ông Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh "công tác truyền thông được xác định là một trong năm nhóm giải pháp cơ bản - để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2019 - 2002. Trong đó, việc chủ động thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách mới về GDĐT cũng như chủ động xử lý các vấn đề truyền thông về giáo dục là một trong những mục tiêu cơ bản của công tác truyền thông. Chính vì vậy, việc tổ chức bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí là hết sức cần thiết, giúp thủ trưởng các đơn vị, trường học nắm được những kĩ năng cơ bản để kịp thời phối hợp giải quyết các vấn đề liên quan đến giáo dục do báo chí nêu, góp phần tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo…"

 

Hội nghị trao đổi, thảo luận

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 2 0 6 6 3 2
Hôm nay: 2308
Hôm qua: 4444
Tháng này: 6752
Tổng cộng: 0014206632