Tập huấn “Hướng dẫn sử dụng Phần mềm cơ sở dữ liệu ngành GDĐT” cho các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố

Thực hiện Thông tư số 24/2018/TT-BGDĐT ngày 28/9/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) quy định chế độ báo cáo thống kê ngành giáo dục; đồng thời, để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện báo cáo thống kê giáo dục kỳ đầu năm học 2019 – 2020, đảm bảo số liệu cập nhật đầy đủ, chính xác, thuận lợi trong công tác khai thác và sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu ngành GDĐT.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Ngày 02 tháng 10 năm 2019 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1, Sở GDĐT đã tổ chức tập huấn "Hướng dẫn sử dụng Phần mềm cơ sở dữ liệu ngành GDĐT" cho các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố.

Tham dự khai mạc lớp tập huấn có ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Chánh Văn phòng Sở, chuyên viên phụ trách công tác thống kê; thành viên Ban Tổ chức, Tổ Báo cáo viên lớp tập huấn; đại diện lãnh đạo phòng GDĐT các quận, huyện; các trường THPT, trung tâm GDTX và trường trực thuộc, trường có cấp học THPT.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi tập huấn

Qua đợt tập huấn, học viên được hướng dẫn cập nhật dữ liệu vào hệ thống cơ sở dữ liệu ngành giáo dục; sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu vào công tác quản lý đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; và thực hiện chế độ báo cáo thống kê giáo dục định kỳ./.

VĂN PHÒNG SỞ