Triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 09/01/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.

 

 

Chủ trì tại điểm cầu thành phố Đà Nẵng có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GDĐT. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy; các Sở:  Nội vụ, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng; Trưởng các phòng Sở GDĐT; Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông;Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện và đại diện ban giám hiệu một số trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.

 

Hội nghị đã nghe giới thiệu tóm tắt Chương trình giáo dục phổ thông mới, một số nội dung về chuẩn bị đội ngũ, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học để thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

 

Bộ GDĐT yêu cầu các sở GDĐT, các phòng GDĐT, các cơ sở đào tạo giáo viên và các cơ sở giáo dục phổ thông tiếp tục chỉ đạo triển khai thực hiện Công văn số 4612/BGDĐT-GDTrH ngày 03/10/2017 của Bộ GDĐT hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, chỉ đạo các trường, giáo viên chủ động nghiên cứu, áp dụng những vấn đề mới theo chương trình giáo dục phổ thông mới sao cho phù hợp quy định và đạt hiệu quả tích cực, đồng thời sẽ kiên quyết chỉ đạo các địa phương giảm áp lực sổ sách cho giáo viên khi triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới./.

 

VĂN PHÒNG SỞ

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 1 3 9 1 5 5 3
Hôm nay: 1268
Hôm qua: 3166
Tháng này: 70467
Tổng cộng: 0011391553