Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2017

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2017 nhằm hướng dẫn các đơn vị, trường học thực hiện tốt bộ mẫu tài liệu hình thành trong quá trình hoạt động tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Hội nghị còn có sự tham gia của lãnh đạo Văn phòng Sở, chuyên viên phụ trách công tác văn thư, lưu trữ Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo và viên chức phụ trách văn thư, lưu trữ các phòng GDĐT quận, huyện, các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường trực thuộc và các trung tâm giáo dục thường xuyên.

Tại Hội nghị, Bà Đỗ Thị Nguyệt Minh, Chi Cục trưởng Chi cục Văn thư – Lưu trữ, Sở Nội vụ thành phố, báo cáo viên đã hướng dẫn triển khai Bộ mẫu tài liệu của trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và cách lập hồ sơ công việc cho các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: