Thư khen của Bí Thư Thành ủy Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

                Trương Quang Nghĩa

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,

             Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

                               *

Đà Nẵng, ngày 30 tháng 11 năm 2017

 

     Đọc nội dung bài viết "Cô giáo giàu tình yêu thương" đăng trên Báo Nhân dân ngày 17-11-2017, tôi rất xúc động được biết cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy, Tổ trưởng Tổ Văn, Trường Trung học phổ thông Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, trong hơn 20 năm qua đã gắn bó với ngành giáo dục, dành trọn tâm huyết và trí tuệ cho công tác giảng dạy. Với phong cách sư phạm mẫu mực, phương pháp dạy học sáng tạo, hiệu quả, mang tính nhân văn, trong những năm qua, đã đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý, được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh yêu mến, kính trọng. 

 

     Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi trân trọng ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy. Cô là một trong những tấm gương nhà giáo đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn, tận tụy với sự nghiệp "trồng người", góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố!

 

     Trong thời gian đến, tôi hi vọng và tin tưởng cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy cũng như tất cả các thầy giáo, cô giáo trong toàn ngành giáo dục và đào tạo thành phố phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, chủ động cải cách, sáng tạo trong công tác, quyết tâm thực hiện thành công chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04-11-2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại.

 

     Trong không khí phấn khởi của tháng 11 kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi xin chúc cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy cùng tất cả thầy giáo, cô giáo và toàn thể ngành giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới.

 

     Thân ái !

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 0 8 9 1 5 1 9
Hôm nay: 261
Hôm qua: 3308
Tháng này: 75295
Tổng cộng: 0010891519