Công đoàn ngành Giáo Dục thành phố tuyên dương gia đình tiêu biểu

        Xem với cỡ chữ    

Trong 02 ngày 10 và 11 tháng 4 năm 2021, tại Hội An, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các gia đình công nhân, viên chức, người lao động tiêu biểu ngành giáo dục thành phố giai đoạn 2016-2020.

 

Các gia đình tham gia Hội nghị

 

Đây là hoạt động trong Chương trình công tác năm 2021 của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố nhân kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và hướng đến Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự Hội nghị có bà Lê Thị Bích Thuận, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Đinh Thị Thanh Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; đại diện lãnh đạo các đơn vị, trường học, các công đoàn cơ sở trực thuộc.

 

Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Chủ tịch CĐN, PGĐ Sở phát biểu

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Nguyễn Minh Thành, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã chúc mừng thành tích của 31 gia đình tiêu biểu được tuyên dương tại Hội nghị, ghi nhận những thành tích, đóng góp của các gia đình trong việc tham gia hoạt động của đơn vị, trường học, của công đoàn cũng như chăm sóc con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Bà Lê Thị Bích Thuận, GĐ Sở và ông Trần Nguyễn Minh Thành, CT CĐN, PGĐ Sở trao thưởng các gia đình

 

Bà Đinh Thị Thanh Hà, PCT LĐLĐ TP và bà Phan Thị Thục Anh, PCT CĐN trao thưởng các gia đình

 

Thay mặt các gia đình được tuyên dương, chị Nguyễn Thị Thu Thủy, giáo viên Trường THPT Ngũ Hành Sơn chia sẻ: "Tập thể gia đình chúng tôi vô cùng tự hào vì những thành tích mà chúng tôi âm thầm cống hiến đã được ghi nhận. Đây là nguồn động lực lớn để các gia đình tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; con em trong gia đình sẽ cố gắng lập nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Nhờ có Hội nghị này, các gia đình chúng tôi có điều kiện được giao lưu, học hỏi, hợp tác và chia sẻ. Để rồi, chúng tôi càng thêm gắn kết, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, văn minh, tiến bộ, góp phần vì một đất nước Việt Nam no ấm, yên bình. Đây sẽ là kỉ niệm không bao giờ quên đối với các gia đình chúng tôi."./.

 

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, GV Trường THPT Ngũ Hành Sơn, thay mặt các gia đình phát biểu

 

 

Các gia đình tham gia nhiều trò chơi vận động

 

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC THÀNH PHỐ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác0 0 1 7 0 8 1 8 2 0
Hôm nay: 4823
Hôm qua: 6570
Tháng này: 119504
Tổng cộng: 0017081820