Sáng ngày 13/12/2020, tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Công đoàn ngành Giáo dục thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Các CĐCS trực thuộc đã tích cực đăng ký tham gia.

Tham gia Chương trình có nhiều thầy cô là lãnh đạo, CV Sở GDĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn... của các đơn vị. Kết quả, với hơn 450 thầy cô đến tham gia, đã có 351 đơn vị máu được tiếp nhận. Lãnh đạo Sở và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố trân trọng ghi nhận và cám ơn nghĩa cử cao đẹp của quý thầy cô; cảm ơn BGH và Công đoàn cơ sở Trường THPT Phan Châu Trinh đã đồng hành cùng Chương trình.

Mốt số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ