Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tuyên dương học sinh là con công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục

        Xem với cỡ chữ    

Sáng 20/7/2019, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng tổ chức tuyên dương học sinh là con công chức, viên chức,người lao động đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tại chương trình, 52 học sinh đạt thành tích xuất sắc và 45 học sinh vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập đã được tuyên dương, khen thưởng. Đây là một trong nhiều hoạt động của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em; phòng, chống bạo lực gia đình; kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam và hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Chương trình nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, vượt khó học giỏi. Đồng thời qua đó, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đối với con em của người lao động trong ngành giáo dục.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố một lần nữa chúc mừng các cháu học sinh giỏi về những thành tích đã đạt được, căn dặn và chúc các cháu phát huy hơn nữa truyền thống gia đình, không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và xã hội, tiếp tục đạt được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

 

.

Ông Trần Nguyễn Minh Thành, Phó GĐ Sở GDĐT, Chủ tịch CĐ ngành GD thành phố tặng quà học sinh

 

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ

 

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác0 0 1 7 0 8 1 6 3 9
Hôm nay: 4642
Hôm qua: 6570
Tháng này: 119323
Tổng cộng: 0017081639