Phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng bổ sung phòng học, phòng bộ môn tại Trường Tiểu học Tô Hiến Thành

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng bổ sung phòng học, phòng bộ môn tại Trường TH Tô Hiến Thành thuộc phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn. Quy mô công trình:

Nâng thêm 2 tầng trên khối nhà hiện trạng 1 tầng để bổ sung thêm 4 phòng học, 2 phòng bộ môn. Xây mới 1 nhà đa năng. Cải tạo, sửa chữa khối thư viện, nhà xe, sân trường và các hạng mục xuống cấp. Đầu tư cây xanh, hệ thống PCCC, các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật và trang thiết bị kèm theo. Tổng mức đầu tư 14,977 tỉ đồng. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2021 - 2024.

Dự án được đầu tư nhằm đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, đáp ứng nhu cầu học tập của con em trên địa bàn./.

(đính kèm Quyết định)

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH