Lễ Tuyên dương – Khen thưởng phong trào thi đua năm học 2018 – 2019

        Xem với cỡ chữ    

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng ngày 14/11 tại Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến, Sở GDĐT thành phố tổ chức Lễ Tuyên dương – Khen thưởng phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 nhằm tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

 

 

Tham dự buổi Lễ có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh, lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố, đại diện các sở, ban, ngành cùng tất cả các đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố.

 

 

Báo cáo tại Lễ Tuyên dương – Khen thưởng, bà Lê Thị Bích Thuận, cho biết: Trong năm học qua, nhờ sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành và sự nỗ lực của toàn ngành, sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhà giáo, ngành GDĐT thành phố được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy học". Toàn ngành, có 21 tập thể được tặng Cờ thi đua của UBND thành phố, 03 tập thể được tặng Cờ của Bộ GDĐT, 16 tập thể của Khối thi đua được tặng Bằng khen của UBND thành phố, 25 giáo viên ở các cấp học từ mầm non đến đại học được thành phố tặng Giải thưởng Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu và 15 cá nhân ngoài ngành được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2019.

 

 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã tặng hoa chúc mừng ngành GDĐT nhân ngày nhà Giáo Việt Nam (20/11). Phó Chủ tịch cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả ngành đã đạt được trong năm học qua, đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2019-2020 là năm đầu tiên thực hiện Kết luận số 51 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục vào đào tạo" và Nghị Quyết số 43 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng, đề nghị các đơn vị, trường học cần nâng cao hơn nữa hiệu quả, chất lượng phong trào thi đua"Dạy tốt - Học tốt"; trong đó, tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện phương pháp dạy học và công tác quản lý; chú trọng việc giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, kĩ năng cho học sinh, sinh viên. Thường xuyên quan tâm động viên, khen thưởng kịp thời và tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội ngũ cán bộ quản lý và thầy cô giáo được học tập nâng cao năng lực quản lý, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông…

 

 

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 2 3 4 1 8 4
Hôm nay: 4598
Hôm qua: 12458
Tháng này: 34304
Tổng cộng: 0014234184