Trao đổi thông tin giữa Sở Giáo dục & Đào tạo và Tổ chức VVOB nhằm để mở rộng dự án CITIES trong năm tiếp theo

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 12/11/2019 tại phòng họp, Sở GDĐT và Tổ chức VVOB đã có cuộc họp, gặp gỡ nhau để cùng nhau trao đổi nhằm mở rộng Dự án CITIES trong năm tiếp theo.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tham dự cuộc họp về phía Sở GDĐT gồm có bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non. Về phía Tổ chức VVOB: Ông Wouter Mark S. Boesman, Trưởng Văn phòng VVOB tại Việt Nam cùng lãnh đạo tổ chức VVOB tại Việt Nam, điều phối viên, cố vấn giáo dục của dự án CITIES.

 

Hai bên đã cùng trao đổi những hoạt động đã làm được của Dự án đang triển khai thí điểm và thống nhất sẽ kéo dài Dự án thêm 9 tháng tại 8 trường tham gia Dự án với nội dung và hoạt động chuyên sâu hơn nhằm giúp giáo viên được nâng cao năng lực hơn trong việc thực hành kỹ năng quan sát trẻ, thực hành áp dụng 8 điểm hành động nhằm giảm thiểu rào cản học tập của trẻ tại khu vực đô thị.

 

Dự án CITIES - Cộng đồng ứng dụng dạy học sáng tạo trong giáo dục mầm non được thực hiện theo Thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức VVOB Việt Nam và Sở giáo dục và Đào tạo thanh phố Đà Nẵng, được kí kết ngày 21/3/2019 và Quyết định 2010/QĐ-UBND về việc phê duyệt tiếp nhận dự án CITIES, ngày 17/5/2019 của UBND thanh phố Đà Nẵng.

 

Dự án được thực hiện thí điểm trong 01 năm, từ ngày 01 tháng 6 năm 2019 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020 với mục tiêu "Trang bị cho các nhà thực hành giáo dục tại Đà Nẵng và Việt Nam sự hiểu biết sâu về các rào cản đô thị ảnh hưởng đến việc học tập những năm đầu đời trong các cộng đồng có nhiều thách thức về kinh kế và thành lập cộng đồng thực hành có thể giúp hệ thống giáo dục thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện nay".

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GDĐT cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non tại buổi làm việc

 

Đại diện Tổ chức VVOB

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 4 2 3 4 3 5 5
Hôm nay: 4769
Hôm qua: 12458
Tháng này: 34475
Tổng cộng: 0014234355