Tập huấn về quản lý và giáo dục học sinh khiếm thính

Sáng ngày 12/11/2019, thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng với tổ chức UNICEF Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức lớp tập huấn cho 80 cán bộ, chuyên viên các phòng Giáo dục và Đào tạo và Phó Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán các trường THCS trên địa bàn thành phố phụ trách giáo dục học sinh khuyết tật.

Nội dung tập huấn theo chương trình tập huấn đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào tháng 04/2019 và tháng 10/2019, với mục đích nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên về quản lý và giáo dục học sinh khiếm thính cấp THCS.

Tại 02 lớp tập huấn, 80 cán bộ, giáo viên được cung cấp những vấn đề chung về giáo dục hòa nhập cho học sinh khiếm thính, thực hành các phương pháp, kĩ năng dạy học hòa nhập học sinh khiếm thính và hướng dẫn sử dụng bộ công cụ giao tiếp cho học sinh khiếm thính.

Theo kế hoạch, hoạt động bồi dưỡng tập huấn cho cán bộ, giáo viên về giáo dục học sinh khuyết tật hòa nhập sẽ được thực hiện hằng năm theo những nội dung và hoạt động khác nhau./.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC