Hơn 350 giáo viên các nhóm, lớp độc lập tư thục tham gia Lớp tập huấn về chuyên đề “Quản lý cảm xúc cho người nuôi dạy trẻ và kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm trong các cơ sở GDMN’’

        Xem với cỡ chữ    

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, Sáng ngày 15/9/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức 7 lớp tập huấn tại địa bàn 7 quận, huyện về chuyên đề “Quản lý cảm xúc cho người nuôi dạy trẻ và kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm trong các cơ sở GDMN” dành cho giáo viên các nhóm, lớp độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tham gia lớp tập huấn có 350 học viên đến từ các đơn vị với 2 chuyên đề:

- Chuyên đề 1: Quản lý cảm xúc cho người nuôi dạy trẻ.

- Chuyên đề 2: Kỹ năng xử lý các tình huống sư phạm trong các cơ sở GDMN.

 

Trong thời gian 01ngày được tham gia trải nghiệm 2 chuyên đề tại lớp tập huấn, các báo cáo viên là chuyên viên phụ trách GDMN các phòng GDĐT đã sử dụng phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm tạo bầu không khí lớp học sôi nổi, hứng khởi, học viên nắm vững kiến thức kỹ năng các chuyên đề trong đó quan trọng nhất của người giáo viên là việc Quản lý cảm xúc của bản thân và sự khéo léo, bình tỉnh trong xử lý các tình huống sư phạm nảy sinh trong quá trình chăm sóc- giáo dục trẻ tại lớp một cách phù hợp.

 

100% học viên tích cực tham gia vào các trò chơi khởi động, thảo luận nhómn theo yêu cầu các câu hỏi báo cáo viên đặt ra, trình bày ý kiến cá nhân, thực hành xử lý tình huống.

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp tập huấn đã cung cấp cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích rất cần thiết cho giáo viên các nhóm, lớp độc lập tư thục. Hy vọng rằng trong thời gian sắp đến, với những kiến thức và kỹ năng đã học, giáo viên các NLĐLTT sẽ thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc- nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của mình, tạo niềm tin và sự yên tâm của cha mẹ trẻ đối với môi trường mà con em mình đang học.

 

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 3 3 6 9 2 5
Hôm nay: 4706
Hôm qua: 6337
Tháng này: 192169
Tổng cộng: 0013336925