Ngày hội đến trường của các bé Mầm non trường Wonderland quận Sơn Trà

Hòa chung không khí ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước, đúng 7h15 sáng ngày 05/9/2019, tại Trường Mầm non Wonderland quận Sơn Trà- TP Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn.

Tham dự "Ngày hội đến trường của bé", nhà trường vinh dự đón tiếp Bà Huỳnh Thị Tam Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, Bà Đặng Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng GDMN, Sở GDĐT cùng các đại biểu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Phòng GDĐT quận Sơn Trà, các ban, ngành, đoàn thể, phụ huynh học sinh toàn trường.

Bà Huỳnh Thị Tam Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đánh trống khai trường

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng cùng với niềm vui hân hoan của các bé trước thềm năm học mới.

Sau 45 phút diễn ra buổi lễ, "Ngày Hội đến trường của Bé" năm học  2019 – 2020 đã khép lại. Hy vọng bước vào năm học mới, trường Wonderland sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng, yêu mến của các bậc phụ huynh học sinh.

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON