Tập huấn “Tăng cường kĩ năng đọc viết cho học sinh tiểu học”

        Xem với cỡ chữ    

Căn cứ thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Đà Nẵng và Tổ chức Cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam (SCI), trong tháng 8, Sở GDĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức 03 lớp Tập huấn “Tăng cường kĩ năng đọc viết cho học sinh tiểu học” cho 160 học viên đến từ 05 trường tiểu học (TH) trong vùng Dự án thuộc quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang.

 

 

 

Mỗi lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 2.5 ngày. Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm giúp giáo viên hiểu được bản chất của Phương pháp tăng cường kĩ năng đọc biết, biết các áp dụng các hoạt động và điều chỉnh nội dung hoạt động cho phù hợp với chương trình giảng dạy.

 

 

 

Qua lớp tập huấn, các giáo viên được báo cáo viên trao đổi các nội dung liên quan đến việc tăng cường kĩ năng đọc viết cho học sinh, bao gồm các chủ đề: Lĩnh hội và phát triển kĩ năng đọc viết, ngôn ngữ, nghe và nói, cơ sở của kĩ năng đọc viết, hiểu và viết văn hư cấu, hiểu và viết văn phi hư, đánh giá quá trình.

 

Lớp tập huấn đã giúp cho học viên tháo gỡ và giải quyết những tình huống  khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng các thẻ hoạt động làm quen với Toán và Đọc viết cũng như việc tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ trẻ một cách thiết thực trong thực tiễn.

 

PHÒNG GIÁO DỤC TIỂU HỌC

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác
0 0 1 3 0 7 8 2 2 5
Hôm nay: 58
Hôm qua: 31609
Tháng này: 198435
Tổng cộng: 0013078225