Sinh hoạt chuyên đề môn Tin học tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2018-2019 và để nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Tin học tại các trường phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề môn Tin học tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn vào ngày 24/01/2019.

Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Phòng Giáo dục Trung học, Sở GDĐT; chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin phòng GDĐT các quận, huyện; tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn và giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố.

Với mục tiêu duy trì kết quả Nhất toàn đoàn Cuộc tin Tin học trẻ toàn quốc 3 năm liên tục 2016, 2017, 2018; nâng cao chất lượng giải Kì thi học sinh giỏi lớp 9, 12 cấp thành phố năm học 2018 – 2019, Sở GDĐT đã xây dựng kế hoạch buổi sinh hoạt với nhiều nội dung đổi mới.

Buổi sinh hoạt tập trung các nội dung: Giới thiệu về cách chấm bài thi học sinh giỏi môn Tin học hiện nay và cách chấm bài bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tin học bằng phần mềm Themis, chấm qua mạng Lan; trao đổi về Cuộc thi Tin học trẻ các bảng A, B, C; giới thiệu ngôn ngữ lập trình Java.

Hy vọng với những kiến thức gặt hái được từ buổi sinh hoạt chuyên môn, chất lượng dạy học môn Tin học tại các trường trung học được nâng cao hơn nữa trong năm học 2018-2019./.

PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC

Hôm qua: 1916