Hội nghị tập huấn cho giáo viên dạy tiếng Anh theo đề án Victoria

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 31/7/2018 tại Khách sạn Công đoàn Thanh Bình, số 2 Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty Giáo dục và Đào tạo Victoria tổ chức lớp tập huấn triển khai một số phương pháp dạy giáo trình Next Stop Starter cho cán bộ quản lý và giáo viên dạy tiếng Anh trong trường mầm non.

 

Về tham dự lớp tập huấn gồm có gần 250 đại biểu là Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên dạy tiếng Anh tại các trường mầm non.

Các cô giáo đã được tập huấn về giáo trình Next Stop. Giáo trình này đã được Sở GDĐT thẩm định theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông qua lớp tập huấn này, các cô giáo hiểu rõ hơn về giáo trình Next Stop của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria. Công ty này thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ về tiếng Anh dành cho trẻ mầm non.

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT Bà Lê Thị Bích Thuận đã phát biểu khai mạc, nhấn mạnh: các học viên tham dự buổi tập huấn lắng nghe, suy nghĩ, trao đổi và tìm kiếm những cách thức, con đường, biện pháp mới, khai thác tối đa những cơ hội và tiềm năng để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nói chung và chất lượng môn tiếng Anh nói riêng. Ghi nhận sự cố gắng, chủ động và tích cực của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ tại thành phố Đà Nẵng trong những năm qua.

Học viên tham gia lớp học sôi nổi, nhiệt tình và tích cực. Lớp học đã thành công tốt đẹp.

 

PHÒNG GIÁO DỤC MẦM NON

In Quay lại chia sẻ bài viết
0 0 1 1 2 2 0 8 6 4
Hôm nay: 743
Hôm qua: 1916
Tháng này: 41649
Tổng cộng: 0011220864