Sở Giáo dục và Đào tạo làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Mitsui & Co - Nhật Bản

Ngày 11/4/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Mitsui & Co, Nhật Bản do Ông Kobayashi Bobuhiko, Phó Trưởng Ban Phát triển Dự án phát triển số 1 làm Trưởng đoàn.

Chủ trì tiếp Tập đoàn Mitsui & Co có Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở và đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp đoàn công tác

của Tập đoàn Mitsui & Co, Nhật Bản

Trong chuyến công tác đến Đà Nẵng lần này, Tập đoàn Mitsui & Co có mong muốn tìm hiểu thông tin về cơ hội đầu tư dự án Trường mầm non, Trường học liên cấp quốc tế, Trường đào tạo nghề trong danh mục dự án trọng điểm thu hút đầu tư vào thành phố giai đoạn 2017-2020./.

VĂN PHÒNG SỞ