Hội nghị tập huấn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường năm 2017

Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017 cho giáo viên giảng dạy môn Giáo dục công dân ở các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm triển khai thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường” đến năm 2021.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Văn phòng Sở, chuyên viên phụ trách công tác pháp chế, chuyên viên phụ trách bộ môn Giáo dục công dân Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác pháp chế các phòng GDĐT quận, huyện.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo chuyên đề "Hoạt động trải nghiệm trong chương trình giáo dục phổ thông"; ông Bùi Minh Quảng, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, thành viên Tổ Pháp chế của Sở Giáo dục và đào tạo triển khai một số nội dung về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn