Phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

Vào lúc 08h00 ngày 03/5/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố về Dự án Luật Giáo dục (sửa đổi).

 

 

Trong dịp này, hơn 150 cử tri là đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, đại diện các phòng thuộc Sở, các  đơn vị, trường học, phụ huynh học sinh ở các cấp học đã tham gia. Nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến Dự án Luật Giáo dục (sửa đổi) như: Mục tiêu của giáo dục; chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; vị trí, vai trò, tiêu chuẩn nhà giáo; nhiệm vụ, quyền, chính sách đối với người học; trách nhiệm của nhà trường, gia đình, xã hội trong giáo dục; các vấn đề về đầu tư, tài chính, quản lý nhà nước đối với giáo dục…Đồng thời qua đây, nhiều ý kiến phát biểu chia sẻ tâm tư, nguyện vọng về các vấn đề liên quan đến ngành giáo dục nước nhà cũng như thành phố.

 

 

Đại diện Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng đã tiếp thu ý kiến và hứa sẽ chuyển Quốc hội, các bộ ngành trung ương xem xét, giải quyết…

VĂN PHÒNG SỞ

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác








0 0 1 4 2 0 6 9 0 8
Hôm nay: 2584
Hôm qua: 4444
Tháng này: 7028
Tổng cộng: 0014206908